• Phương thức thanh toán

  Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt: Quý khách đến văn phòng CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NHỊP CẦU VIỆT - Số C11, KDC 2, P. Long Bình,TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai để thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách. 

  Chuyển tiền, chuyển khoản: Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này

 • Chính sách vận chuyển

  Về phí vận chuyển, www.nhipcauviet.vn miễn phí cho tất cả đơn hàng trong trong phạm vị bán kính 3km  tính từ vị trí các cửa hàng của www.nhipcauviet.vn, các trường hợp còn lại chúng tôi sẽ tính phí. Đối với  khách tỉnh nếu có nhu cầu mua sản phẩm của www.nhipcauviet.vn thì www.nhipcauviet.vn sẽ nhờ dịch vụ giao nhận, chuyển phát nhanh của các công ty  dịch vụ vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Trước khi giao hàng Công ty gọi xác nhận và báo phí vận chuyển cụ thể trước khi chuyển hàng cho khách.

 • Chính sách đổi trả/ hoàn tiền

  Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng máy ngay tại chỗ và yêu cầu đổi trả. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng hàng bị lỗi về cho chúng tôi để được hỗ trợ đổi mới, quá 24h chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết vì mặc định khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao. Các trường hợp hư hỏng trong quá trình sử dụng sẽ được hỗ trợ sữa chữa theo chính sách bảo hành kèm theo máy, không áp dụng chính sách đổi trả.

 • Chính sách bảo hành

  www.nhipcauviet.vn luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sự hài lòng trước và sau khi mua hàng bằng những chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm. Do đó, trong thời gian sử dụng sản phẩm, nếu gặp bất kì trờ ngại nào do lỗi kỹ thuật, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được chính sách hậu mãi thỏa đáng.

 • Chính sách bảo mật thông tin

  Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.nhipcauviet.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà www.nhipcauviet.vn cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để www.nhipcauviet.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.